BAMBINI.VN – TOP 1 ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ

Trần Hòa – CEO/Founder BambiniSpa

Fanpage Chính Thức Dịch Vụ chăm sóc mẹ và bé – Bambini Spa: https://www.facebook.com/bambinidichvumebe
Fanpage Bambini Thư giãn & Làm Đẹp: https://www.facebook.com/bambinispathugian
Fanpage Phụ Bambini spa – Chăm sóc mẹ và bé: https://www.facebook.com/chamsocmevabe.bambinispa

 

BambiniSpa được đánh giá là một trong số những đơn vị CHĂM SÓC và ĐÀO TẠO dịch vụ chăm sóc mẹ và bé hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. BambiniSpa chuyên cung cấp về dịch vụ CHĂM SÓC VÀ ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN, CHỦ SPA CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ. Qua hơn 5 năm phát triển và khẳng định vể chất lượng dịch vụ, BambiniSpa nhận được phản hồi tích cực từ hàng chục ngàn khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh. BambiniSpa luôn được nhắc đến trên các diễn đàn thông tin, truyền thông.

HỌC VIÊN TẠI BAMBINISPA

Phần lớn học viên BambiniSpa tốt nghiệp và làm việc với thu nhập cao từ 10 đến 20 triệu mỗi tháng và làm giàu khi mở spa chăm sóc mẹ và bé, gặt hái sớm được thành công trong sự nghiệp. Nhiều học viên của BambiniSpa có được một cuộc sống vượt xa những gì mình từng mong đợi từ khi còn rất trẻ.

Học viên đăng kí học nghề tại BambiniSpa được học nghề và làm nghề thực sự , chính vì vậy mà số lượng học viên đăng kí học nghề tại BambiniSpa ngày càng đông, hiện là là trung tâm đào tạo chăm sóc sau sinh có học viên theo học nhiều nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trở thành học viên tại BambiniSpa bạn không chỉ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp mà BambiniSpa cam kết bạn được giúp đỡ và dẫn dắt để thành công với nghề bạn đã chọn và có cuộc sống với thu nhập mơ ước.

Hãy cùng BambiniSpa thực hiện giấc mơ thay đổi cuộc đời của chính mình bằng sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn hôm nay.

Hotline/Zalo: 0868 522 339