Đ/c: 114 Phan Văn Trị, P2, Quận 5, TP HCM

Hotline: 0868 522 339

Mạng xã hội:

HỢP TÁC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ

BAMBINISPA – THỎA THUẬN HỢP TÁC TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ
           Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành Thông tư 05/2022/TT-BLĐTBXH quy định về liên kết tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trong giáo dục nghề nghiệp. Theo đó, liên kết đào tạo là sự hợp tác giữa đơn vị chủ trì liên kết đào tạo với đơn vị phối hợp liên kết đào tạo để tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp và chứng chỉ sơ cấp, chứng nhận đào tạo nhưng không hình thành pháp nhân mới. Liên kết đào tạo nhằm mục tiêu khai thác, phối hợp và huy động các nguồn lực xã hội để đào tạo nhân lực lao động trong giáo dục nghề nghiệp, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo.

Thỏa Thuận Liên Kết Hợp Tác Tuyển Sinh – Đào Tạo Với Trường Trung Cấp  Quốc Tế Sài Gòn
             Ngày 06/08, BambiniSpa đã có buổi làm việc và thỏa thuận ký kết hợp tác đào tạo giai đoạn 2022- 2025 với Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, là trường Trung cấp thuộc quản lý của Sở lao động Tp.Hồ Chí Minh, đơn vị thành viên của Hội giáo dục nghề nghiệp Tp.Hồ Chí Minh.
             Tại buổi làm việc, đại diện Ban Giám Hiệu Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn giới thiệu về năng lực và quy mô đào tạo của nhà trường, các ngành nghề, định hướng về chiến lược các nhóm ngành trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh về hoạt động đào tạo các chương trình học ngắn hạn, các khóa học nghề để giúp người học có thêm nhiều lựa chọn nghề nghiệp, sớm tham gia vào thị trường lao động.
            Thỏa thuận hợp tác giữa trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và BambiniSpa hướng đến mục tiêu đào tạo những KTV, chuyên viên, chủ Spa về chăm sóc mẹ và bé sau sinh, đưa nghề chăm sóc mẹ và bé trở thành một nghề nghiệp được đào tạo bài bản, có quy trình. Mở ra cơ hội việc làm, mức thu nhập tốt cho học viên. Học viên tốt nghiệp được đảm bảo chuẩn tay nghề, đủ các điều kiện về chứng nhận pháp lý để hành nghề chăm sóc mẹ và bé.
            Sau khi bàn bạc, trao đổi các vấn đề liên quan đến chương trình hợp tác, hai bên đã thống nhất trong giai đoạn từ 2022 – 2025, BambiniSpa và Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thực hiện các hợp tác về trao đổi hỗ trợ đội ngũ giáo viên dạy nghề, cơ sở vật chất, hoạt động thực tập, thực hành cho học viên, công tác tuyển sinh, hướng nghiệp và mở các khóa đào tạo nghề ngắn hạn dưới 3 tháng gồm: Chăm sóc mẹ và bé, chăm sóc da, massage mẹ và bé, ngoài ra còn mở các chuyên đề tư vấn kỹ năng nghề nghiệp ngành chăm sóc mẹ và bé. Chương trình đào tạo được thực hiện quy định hiện hành trên cơ sở thống nhất giữa Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và BambiniSpa, đảm bảo người học phải vững lý thuyết, giỏi thực hành, tốt nghiệp 100% có việc làm, kết thúc khóa học học viên được tham gia thi, cấp chứng nhận đào tạo theo quy định.

           Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và BambiniSpa là cơ hội để hai bên cùng hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy sự phát triển của mỗi đơn vị.

Xem thêm tại Website trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn: https://tcquoctesaigon.edu.vn/hop-tac-dao-tao-cham-soc-me-va-ve-sau-sinh

BÌNH LUẬN

TIN TỨC KHÁC